Camera cập lề loại nào tốt? Camera cập lề giá bao nhiêu

Camera cặp lề ô tô

Camera cặp lề ô tô
  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. Có nên lắp camera cập lề cho oto

Có nên lắp camera cập lề cho oto


Sau khi sở hữu một chiếc ô tô, việc nâng cấp các trang bị tiện ích, hỗ trợ cho người dùng lái xe an toàn và hiệu quả là cần thiết, trong đó có thể kể đến như camera hành trình ô tô, camera 360 độ ô tô,..và không thể thiếu đến bộ camera cập lề.

Nếu bạn đang đi một số dòng có kích thước lớn như SUV, xe bán tải, MPV hay xe Minivan thì việc quan sát hơi bị hạn chế cho hai bên, trang bị một bộ camera cặp lề trợ giúp cho việc quan sát tốt hơn cho bên phụ.

Không chỉ giúp tài xế cập lề chuẩn hơn, camera cập lề còn giúp tài xế có thể tự tin di chuyển trong các con phố chật hẹp, có nhiều chướng ngại vật, giúp xe dễ dàng vượt qua các khoảng trống nhỏ. 

Nguyên lý Hoạt Động của camera cập lề


Nếu trên xe của bạn trang bị sẵn màn hình Android, bạn chỉ cần gắn thêm camera và bộ chia tín hiệu. Ngoài ra, trên xe chưa có màn hình android, cần trang bị thêm màn hình để hiển thị hình ảnh từ camera, có thể là màn hình taplo 4.5 inche hoặc màn hình gương chiếu hậu.

Camera cập lề loại nào tốt


Thị trường hiện này có khá nhiều loại camera cập lề cho xe ô tô, tuy nhiên vẫn phổ biến nhất là camera cặp lề Zulex cũng như camera cập lề Vietmap được người dùng lắp đặt khá nhiều trong thời gian gần đây.

Camera cập lề giá bao nhiêu


Việc lắp đặt camera lề cho xe ô tô tại Việt Nam khá rẻ, chi phí dao động chỉ khoảng 1 triệu đồng cho một camera cập lề nhưng mang lại tính hiệu quả cao khi lái xe.

 GỌI NGAY

Hotline: 0934.05.1239

Địa chỉ lắp camera cặp lề


Nếu bạn đang tìm hiểu và quan tâm đến việc trang bị một bộ camera cặp lề cho xe, có thể đến địa chỉ 319 -321, Đường số 7, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM để lắp đặt hoặc liên hệ trực tiếp 0934.05.1239 để chia sẻ thêm về camera cặp lề cho xe.

Tác giả: Trần Văn Thi
0934051239