Có nên độ cửa hít ô tô »Lắp đặt giá bao nhiêu?

Cửa Hít Ô Tô

Cửa Hít Ô Tô
  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. Có nên lắp cửa hít ô tô
  3. Cửa hít Ô tô là gì?

Có nên lắp cửa hít ô tô


Rầm! Rầm! Đôi khi cũng hú hồn và thương xót cho chiếc ô tô của mình cho mỗi lần đóng cửa xe phải không ạ. Đừng lo lắng khi xe đã trang bị "cửa hít ô tô".

Nếu đóng cửa nhẹ nhàng, không đủ lực thì cửa không chốt và mất an toàn, còn đóng lực mạnh thì người ngồi bên trong sẽ cảm thấy giật mình, tuột luôn cảm xúc khi vừa ngồi vào bên trong xe, chủ xe thì thương xót chiếc xe của mình.

Một bộ cửa hít trang bị cho xe là giải pháp hài hòa vừa nhẹ nhàng, vừa đủ lực vừa êm ái cho mỗi lần đóng cửa xe và trong bài viết này, auto77.vn cùng bạn tìm hiểu sâu hơn về trang bị tiện ích này.

Cửa hít Ô tô là gì?


Cửa hít ô tô là một sản phẩm công nghệ, giúp cho việc đóng, mở cửa nhẹ nhàng hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình đóng mở cửa xe với bộ cảm biến tích hợp, loại bỏ 100% trường hợp kẹt tay khi đóng cửa xe.

Chất liệu hợp kim và nhựa ABS chạy nguồn điện 12 V và đảm bảo tính ổn định của bộ hít cửa ô tô hoạt động tốt trong mọi điều kiện.

Lợi ích khi độ cửa hít ô tô


Một số lợi ích khi lắp đặt cửa hít cho xe ô tô:

- Thiết kế giấu kín, tăng tính hiện đại, thẩm mỹ.

- Đảm bảo tính an toàn 100% khi đóng cửa.

Cửa hít ô tô là một trong những trang bị hiện đại cao cấp không chỉ dành riêng cho một hãng xe, dòng xe hơi chuyên biệt nào, không ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe.

Thông số kỹ thuật cơ bản của cửa hít xe hơi 


Chất liệu hợp kim và nhựa ABS, độ bền lên tới hơn 100.000 chu kỳ hoạt động và sử dụng dòng điện 12V đảm bảo tính ổn định của bộ hít cửa ô tô hoạt động tốt trong mọi điều kiện, nhiệt độ (-40 đến 88C). Tỷ số áp suất lên tới 50dB.

Nguyên lý hoạt động cửa hít ô tô


Một bộ cửa hít ô tô cấu tạo bên trong 1 đầu có cuộn dây được gắn lên khoang cửa hoặc viền cửa ô tô, cửa xe mở ra sẽ có luồng điện đi qua cuộn dây đó tạo thành từ trường.

Khi đóng cửa, chỉ cần đẩy nhẹ cửa đến gần chốt khóa, lúc này lực từ trong cuộn dây sẽ có tác dụng tạo ra lực hút và hoàn thành phần công việc còn lại cho đến khi cửa xe thực sự được đóng chặt.

Quy trình lắp cửa hít ô tô


Sau khi nhân viên tư vấn và xem trước sản phẩm thì tiến trình được thực thi.

- Kiểm tra sản phẩm, kiểm tra xe → Tháo tappi cửa → Lắp đặt sản phẩm → Kiểm tra → Bàn giao.

Giá độ cửa hít ô tô


Thị trường có nhiều thương hiệu cung cấp và phân phối sản phẩm cửa hít cho xe ô tô với chất lượng, giá thành khác nhau.

 


Tiêu chuẩn lắp cửa hít ô tô


Dưới đây là một số tiêu chuẩn đánh giá sau khi lắp cửa hít cho xe:

- Cửa hít cần phải có cảm biến chống kẹt tay.

- Âm thanh đóng cửa nhẹ nhàng.

- Xảy ra sử cố, vẫn có thể đóng mở cửa được.

....

Tác giả: Trần Văn Thi
0934051239