Tổng hợp đồ chơi xe hơi, phụ kiện các dòng xe mới nhất 2020

Phụ Kiện - Đồ Chơi Theo Xe

Phụ Kiện - Đồ Chơi Theo Xe
 1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
 2. Phụ kiện đồ chơi xe hơi tại TP.HCM

Phụ kiện đồ chơi xe hơi tại TP.HCM


Sở hữu cho bản thân, gia đình một chiếc xe ô tô hiện nay không còn quá khó khăn đối với người dùng Việt. Tuy nhiên, đối với các dòng xe giá rẻ, thiếu option thì việc lắp đặt, bổ thêm thêm các option trang trí, tiện ích được nhiều người quan tâm.

Thị trường đồ chơi, trang trí cho xe ô tô khá đa dạng nên việc chọn cho mình một nơi có đầy đủ phụ kiện cũng như đáp ứng tốt các tiêu chí về giá thành, kỹ thuật cũng là một vấn đề cho người dùng sau khi mua xe.
 


Trong bài viết này, Fastauto.vn sẽ liệt kế một số option tiện ích cần thiết mà bạn có thể lắp đặt trên xe của mình sau khi mới mua.

Đầu tiên, một bộ camera hành trình ô tô là rất cần thiết cho người lái xe, đặc biệt những ai đang chạy xe dịch vụ hay thường xuyên đi đường dài.
 


Tiếp đến, một bộ cảm biến áp suất lốp giúp hiển thị các thông số của lốp xe như áp suất, nhiệt độ,...hạn chế tình trạng nổ bánh, mềm bánh khi đi trên đường.

Ngoài ra, các phụ kiện trang trí, bảo vệ như viền che mưa, nẹp bước chân chống trầy,..vẫn được nhiều người yêu thích để trang trí cho chiếc xe của mình thêm phần khác biệt.

Vậy làm thế nào đêt chọn cho mình một địa chỉ, cửa hàng bán phụ kiện và lắp đặt chất lượng? Một số tiêu chí gợi ý sau bạn có thể tham khảo.

 • Có nhiều xe ra vào để làm phụ kiện.
   
 • Quá trình hoạt động lâu dài và ổn định.
   
 • Đầu tư về cơ sở vật chất đầy đủ..
   
 • Nhân viên chuyên nghiệp, năng động.
   
 • Có chế độ bảo hành sau khi lắp đầy đủ.


Nếu bạn đang ở các khu vực xung quanh TP.HCM, đặc biệt bạn tìm cửa hàng phụ kiện ô tô tại Bình Tân thì Fastauto.vn sẽ là một trong những sự chọn lựa mà bạn có thể ghé đến.

Dịch vụ lắp phụ kiện ô tô tại nhà


Ngoài việc lắp đặt phụ kiện cho xe ô tô tại trung tâm, Fastauto.vn còn lắp phụ kiện tại nhà cho các khách hàng nếu khách không có nhiều thời gian đến trực tiếp showroom cũng như khách hàng ở các khu vực tỉnh xa.

Khách hàng ở các khu vực lân cận như Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Lâm Đồng, Củ Chi, Long An , Tiền Giang... có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0934.05.1239 để được tư vấn chi tiết.

Xe thêm chi tiết tại https://auto77.vn/

Tác giả: Trần Văn Thi
0934051239